©2017 by Adam Mishan

Ultimate Singer's Forum

The forum for everything singing-related!

Introduce Yourself

Where are you from? How long have you been singing for? What is your background in vocal technique?
 Views
7Posts

Technique

Post any questions you have related to how to sing.
 Views
3Posts

Critique My Singing

Post audio of you singing for others to critique and give constructive feedback.
 Views
3Posts

Singing Programs

Discuss different singing programs. Which are more effective?
 Views
3Posts
New Posts
 • nianaguerrero
  Jun 19, 2018

  I'm niana guerrero. I'm a new member of the forum adammishan , very pleased to be acquainted and make friends to share everything in life with people. Especially learned from the forum.
 • annasmith
  Mar 27, 2018

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ và chất lượng cao tại Vân Hải Tại thị trường Hà Nội, công ty Vân Hải cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại quận Ba Đình. Với những dòng xe đời mới, lái xe luôn trách nhiệm và giá cả thuê hợp lý sẽ khiến khách hàng sử dụng dịch vụ rất hài lòng. Đến với công ty Vân Hải quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về xe và lái xe, với hợp đồng rõ ràng và phù hơp, khách hàng sẽ luôn thấy thật an toàn, thoải mái khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao của công ty. Vân Hải cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, Cho thue xe 7 cho gia re , xe 16 chỗ, xe 45 chỗ…đưa đón du khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải, bạn và gia đình sẽ  thấy bất ngờ hơn nữa về những gì mình có thể nhận được. Phía dưới đây chúng tôi đưa ra là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vân Hải – chúng tôi cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất tại thị trường. Để biết được giá thuê xe hãy tham khảo qua bảng gía cho thuê xe của Vân Hải để lên kế hoạch cho hành trình của mình: Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân Hải - Giá trên đưa ra đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe - Chưa bao gồm thuế VAT 10%. - Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm theo giá xăng dầu,cầu đường và hành trình của quý khách. Dịch vụ cho thuê xe của Công ty Cho thue xe 7 cho Ha Noi Vân Hải với những nổi bật vượt trội về giá cả và chất lượng chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn và gia đình trong các chuyến đi. Hơn nữa giá thuê siêu rẻ, siêu tiết kiệm với chương trình giảm giá sâu chưa từng có trên thị trường. Những điều mà bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ đó chính là: Chất lượng xe tốt và tiện nghi: nội thất xe siêu sang, siêu hiện đại, động cơ cách tân vượt trội, không một tiếng ồn động cơ làm ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn trong suốt hành trình dài di chuyển. Thuê xe du lịch tiện nghi và thanh lịch Thái độ nhiệt tình tận tâm, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, sẵn sàng thay đổi khi khách hàng cảm thấy không hài lòng. Hoàn phí 100% nếu thái độ của nhân viên phục vụ không tốt. Chúng tôi tin sẽ tạo cho quý khách một dịch vụ chu đáo và thoải mái nhất khi đến với công ty Cho thuê xe 7 chỗ có lái Vân Hải. Liên hệ với chúng tôi qua 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi thú vị, khám phá thật nhiều điều mới lạ.
 • adammishan
  Aug 28, 2017

  Not at your computer? It’s easy to manage your forum on your phone. Create, delete and rearrange posts, or share them on social media. Enable/disable your comments and more. You can also pin your favorite posts so more people will see them and they get more engagement within your forum’s community. Because Wix Forum is so mobile friendly, once your forum is set up, all you need is your phone.
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now